Khuyến mãi Khuyến mãi

Chính sách đổi trả sản phẩm

 

– Phạm vi áp dụng

1. Khách hàng khi nhận hàng yêu cầu kiểm tra tình trạng sản phẩm có bị: trầy xước, móp méo, rơi vỡ…Nếu gặp các trường hợp trên khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để đổi trả sản phẩm. Thời gian hỗ trợ từ thứ 2 – Thứ 6 ( 08h00 – 17h00 ).

2. Khách hàng đặt sai mã, hoặc không đúng nhu cầu sử dụng :

+ Trường hợp sản phẩm có sẵn: Hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền cho quý khách, với điều kiện hiện trạng sản phẩm còn mới nguyên như lúc giao hàng, không trầy xước, chưa lắp ráp, đầy đủ phụ kiện, bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn không khui mở, không rách nát hoặc hư hỏng. Quý khách vui lòng chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển sản phẩm đổi trả.

+ Trường hợp sản phẩm Không có sẵn: Đối với các sản phẩm không có sẵn phải đặt từ hãng, Hoàng Duy Phát không hỗ trợ đổi trả. Quý khách vui lòng xem kỹ thông tin kỹ thuật, kích thước sản phẩm trước khi đặt hàng, để trách tình trạng sai sót đáng tiếc.

 

– Điều kiện đổi trả

+ Thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ ngày yêu cầu đổi trả hàng ( có thể lâu hơn dự kiến nếu rơi vào ngày lễ, Tết…)

+ Yêu cầu hiện trạng sản phẩm còn mới nguyên như lúc giao hàng, không trầy xước, chưa lắp ráp, đầy đủ phụ kiện, bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn không khui mở, không rách nát hoặc hư hỏng. Quý khách vui lòng chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển sản phẩm đổi trả.

+ Các sản phẩm không được đổi trả:  sản phẩm không do lỗi vận chuyển và không do lỗi của nhà sản xuất.

 

Chúng tôi cũng rất sẵn lòng lắng nghe các góp ý và yêu cầu của quý khách hàng.

– Quý khách có thể liên hệ số: 0909.973.175 – 0909.993.854 để đóng góp ý kiến của quý khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

– Thời gian làm việc: từ 08h00 – 17h00 ( từ Thứ 2 – Thứ 6 )
– Địa chỉ: 77 Đường số 1, Khu dân cư CityLand, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.