Khuyến mãi Khuyến mãi
HOÀNG DUY PHÁT chúng tôi, phân phối các thương hiệu uy tín chính hãng đến từ Châu Âu :  Hafele, Bosch, Blum, Smeg, Cucina, Blanco, Bauma, Kessebohmer, Hangrohe, Duravit, vv

 
 
1/ Häfele 
 
 
Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến. Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn mạnh trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Häfele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp lớn mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

​​​​​​
 
2/ Bosch 
Bosch
Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ lớn mạnh và uy tín trên thế giới. Bosch tuyển dụng khoảng 402,600 cộng sự trên toàn cầu (tính đến 31/12/2021). Tập đoàn đạt doanh thu 78,7 tỷ euro trong năm 2021. Hoạt động của Bosch được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Giải pháp Di chuyển, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ Năng lượng và Xây dựng. Là tập đoàn tiên phong về Internet Vạn Vật (IoT), Bosch cung cấp các giải pháp sáng tạo cho Nhà thông minh, Công nghiệp 4.0, và Giao thông kết nối. Bosch theo đuổi tầm nhìn về việc di chuyển bền vững, an toàn, và thú vị. Bosch sử dụng những kiến thức chuyên sâu về công nghệ cảm biến, phần mềm và dịch vụ, cũng như nền tảng đám mây IoT để cung cấp cho khách hàng các giải pháp kết nối và đa lĩnh vực từ một nguồn duy nhất. Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Bosch là mang lại một cuộc sống kết nối với các sản phẩm và giải pháp có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hoặc được phát triển hay sản xuất với sự trợ giúp của AI. Bosch cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”.

 
 
3/ Blum 
Blum US | Blum
 
Julius Blum là nhà sản xuất lớn và uy tín trên thế giới về phụ kiện dành cho bếp và nội thất chất lượng cao, đem đến cho bạn sự tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống. Blum tạo điều kiện để hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế trong nhiều sản phẩm khác nhau. Tiêu chuẩn chất lượng cao của Blum đến từ nhu cầu của khách hàng.

 
 
4/ Smeg 
 
Smeg logo and symbol, meaning, history, PNG
Thương hiệu Smeg là một thương hiệu có nguồn gốc từ nước Ý, do Vittorio Bertazzoni sáng lập vào năm 1948 tại Guastalla, một đô thị gần Reggio Emilia. Tên thương hiệu là từ viết tắt của Smalterie Metallurgiche Emiliane Guastalla.
Smeg không chỉ nổi tiếng trong lĩnh lực thiết bị gia dụng nhà bếp mà còn là nhà sản xuất và kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực dụng cụ thực phẩm trong nhà hàng/thiết bị y tế. Tại Việt Nam, các sản phẩm gia dụng của Smeg đã có mặt từ những năm 2000 trong các gia đình Việt kiều, người nước ngoài công tác tại Việt Nam. Tới năm 2019, Hafele Việt Nam đã trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Smeg tại thị trường Việt Nam.

 

5/ Cucina 

 

Cucina  là thương hiệu phụ kiện tủ bếp được thiết kế theo phong cách Ý – thông minh, hiện đại và tinh tế – nhưng vẫn đặc biệt phù hợp với thói quen nấu nướng của người Châu Á. Bên cạnh chất lượng và hiệu quả, Cucina còn sở hữu giá thành hợp lý và chính sách bảo hành lâu dài.
Tại Việt Nam, Cucina được phân phối và bảo hành bởi Công Ty TNHH Häfele Việt Nam, Hoàng Duy Phát tự hào là một trong những nhà phân phối chính hãng các mặt hàng của Hafele và Cucina tại TPHCM( Chứng nhận đại lý phân phối Hafele ).

 

6/ Blanco 

blanco-logo - Gold Coast Professional Appliance Repairs

Blanco là một trong những thương hiệu lớn mạnh và uy tín thế giới, cung cấp thiết bị chậu rửa và sen vòi bếp cao cấp. Năm 1925, Heinrich Blanc thành lập Blanc & Co. tại Oberderdingen, Đức với 30 nhân viên và bắt đầu sản xuất hàng loạt các bộ phận cho thiết bị. Bắt đầu từ những sản phẩm chỉ là các ống tiêu nước bằng mạ kẽm đồng, đến nay, Blanco trở thành nhà cung cấp các thiết bị về chậu rửa và sen vòi cao cấp hàng đầu với chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, tính năng hàng đầu.

 

7/ Bauma 

 

Bauma là thương hiệu phụ kiện cửa đạt tiêu chuẩn chất lượng Đức với đa dạng sản phẩm phù hợp cho nhiều vật liệu cửa như gỗ, kính, kim loại và nhựa. Đặc biệt, sở hữu giá thành hợp lý so với nhiều sản phẩm tương đương trên thị trường. Là giải pháp không thể bỏ qua đối với đại đa số công trình tại Việt Nam, gồm nhà ở, chung cư, khách sạn, cửa hàng, v.v. Häfele hiện là nhà phân phối chính thức của BAUMA tại Việt Nam.

 
 
8/ Kessebohmer 
 
Phụ kiện tủ bếp Hafele thương hiệu KESSEBOHMER được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty [Hafele Việt Nam], sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các căn bếp với thiết kế hiện đại của hầu hết gia đình người Việt chúng ta. Kessebohmer được thành lập 1954, sản phẩm từ khâu lên ý tưởng, đến thiêt kế sản phẩm, sản xuất và phân phối đều do Kessebohmer thực hiện và giám sát nhằm đảo bảo chất lượng sản phẩm chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng. Hiện tại, KESSEBOHMER được phân phối toàn cầu.

 
 
9/ Hansgrohe
 
 tiền thân là nhà sản xuất phụ kiện lớn và uy tín của Đức được thành lập bởi Hans Grohe vào năm 1901 tại Đức. Hansgrohe được biết tới là một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh lớn nhất thế giới thời bấy giờ, bên cạnh các đối thủ như Grohe và Kohler.

 
 
10/ Duravit 
 
Công ty thiết bị vệ sinh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng cao cho thị trường châu Âu. Duravit được thành lập từ năm 1817 tại Đức. Tính đến nay Duravit đã có hơn 200 năm hình thành và phát triển, tạo nên một thương hiệu vững mạnh trên toàn cầu.